Menu Đóng

Cấu tạo và ưu điểm của túi xốp PE Foam

Lớp mút xốp: là chất liệu chính tạo thành túi xốp PE, với độ dầy từ 0.5mm, 1mm tới 2mm. Dẻo dai có khả năng bảo vệ bề mặt, chống trầy xước cho sản phẩm cần bảo vệ, nhược điểm là không thể tự kết dính với các mối hàn, dán.
Lớp nilon: được tráng vào một mặt của lớp xốp, có khả năng tăng độ kết dính của các mối dán, hàn đáy, miệng, cạch túi màng xốp PE Foam. Ngoài ra có thể in logo thương hiệu, các ký hiệu cảnh bảo trên bề mặt nilon.

Ưu điểm của các loại túi xốp PE Foam là đều có khả năng chịu được trọng lượng lớn, deo dai khó bị rách đứt với tác động lực bên ngoài.

Túi xốp PE Foam được sử dụng nhiều trong đóng gói nhiều mặt hàng khác nhau từ những linh kiện điện tử nhỏ đến những vật có kích thước lớn.

  • Túi xốp PE Foam chóng trầy xước bề mặt sản phẩm cực tốt.
  • Túi xốp PE Foam còn có khả năng chống tĩnh điện.
  • Trên bề mặt túi PE Foam có thể in quảng cáo.
  • Vật liệu tái chế được và thân thiện với môi trường.

Quy trình làm ra túi xốp PE Foam hoàn chỉnh:

Để tạo ra một chiếc túi xốp PE Foam thành phẩm cần rất nhiều khâu như chọn mẫu túi, chia cuộn, dán đáy, kiểm tra, đóng gói thành phẩm. Túi PE Foam được sản xuất theo yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng thường trải qua nhiều khâu để tạo sản phẩm riêng biệt.

Bước 1: Tráng nilon

Đây là công đoạn đầu tiên để tạo ra chiếc túi màng xốp PE Foam. ở bước này các nhà ản xuất sẽ tráng 1 lớp nilong lên trên bề mặt của màng xốp. sau đó cuộn màng xốp PE Foam được chia thành từng khổ , phù hợp với khích thước túi.

Bước 2: Dán mép

Sau khi được chia khổ, xuộn mút xốp PE Foam sẽ được cho lên máy dán túi dể dán 2 mép bên cạnh, định hình thành túi.

Bước 3: Dán đáy

Đây là công đoạn tạo nên thành phẩm túi PE FOAM. Trong bước này, nhà sản xuất phải kiểm tra hàng đạt chất lượng, kiểm tra quy cách, dài, rộng, độ dầy khi thành phẩm trước khi xuất cho khách hàng.

Bước 4: Đóng gói

Các loại túi PE Foam sẽ được đóng gói thành từng kiện, theo quy chuẩn và yêu cầu khác nhau của từng khách hàng. Ngoài ra một số khách hàng còn yêu cầu túi màng xốp PE FOAM cần có in thêm hình cảnh báo, hoặc in thêm logo thương hiệu.

Túi PE Foam là một loại vật liệu hữu ích trong bảo quản và lưu trữ sản phẩm. Trong công nghiệp đóng gói và xuất khẩu, túi PE Foam và các loại sản phẩm khác được làm từ màng PE Foam luôn được ưu tiên sử dụng.

Tham khảo thêm tại vietpefoam.com

Related Posts