Menu Đóng

Nơi đặt mâm lễ cúng đầy tháng Long Biên Hà Nội

Tại quận Long Biên Hà Nội quý khách hàng cần đặt mâm lễ cúng đầy tháng trọn gói cho lễ đầy tháng của bé nhà mình xin liên hệ với dịch vụ đồ cúng Thủ Đô của chúng tôi để đặt hàng.

Dịch vụ chúng tôi có giao tới các địa chỉ của Long Biên như các phường Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng. Khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Ngọc Thuỵ (Khai Sơn Hill), khu đô thị Thượng Thanh, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Thạch Bàn… cùng với một số khu đô thị sinh thái như Vinhomes Riverside, Beriver Long Biên, Rice Home Sông Hồng, Vinhomes The Harmony, Hà Nội Garden City…

Giá mâm lễ cúng mụ đầy tháng tại Long Biên

GIÁ 1.690.000 GIÁ 2.390.000
Gà trống luộc (1 con) Gà trống luộc (1 con)
Trái cây ngũ quả (1 đĩa) Trái cây ngũ quả (1 đĩa)
Hoa tươi (1 bó) Hoa tươi (1 bó)
Xôi gấc (13 phần) Xôi gấc (13 phần)
Chè (13 phần) Chè (13 phần)
Trầu cau têm (13 phần) Trầu cau têm (13 phần)
Hương (1 bó) Hương(1 bó)
Nến (12 nhỏ + 2 lớn) Nến (12 nhỏ + 2 lớn)
Giấy cúng (1 bộ) Giấy cúng (1 bộ)
Trà pha sẵn (1 chai) Trà pha sẵn (1 chai)
Rượu nếp (1 chai) Rượu nếp (1 chai)
Nước (1 chai) Nước (1 chai)
Gạo, muối (2 hũ) Gạo, muối (2 hũ)
Chén, bát, đũa, muỗng ( đủ bộ) Chén, bát, đũa, muỗng ( đủ bộ)
  Thịt lợn quay ( 1,5kg chia 13 miếng)
  Bánh hỏi (2 kg)
  Bộ áo hài mụ bà 3D (13 áo + 13 hài)

Lễ cúng đầy tháng rất quan trọng với bé

Trong các mốc quan trọng của quá trình nuôi dạy một đứa trẻ chính là mốc tròn 1 tháng. Theo truyền thống thì ngày này các gia đình sẽ sửa soạn một mâm lễ cúng để cúng tạ ơn các mụ bà. Bên cạnh đó ngày đầy tháng của bé cũng là ngày mà bé được ra mắt bà con họ hàng. Một số nơi trong ngày đầy tháng cũng là ngày diễn ra lễ đặt tên cho bé.

Mâm lễ cúng đầy tháng tại Long Biên Hà Nội giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Không còn phải tự mua sắm hay chuẩn bị những đồ lễ nữa. Thay vào đó dịch vụ đồ cúng trọn gói của chúng tôi sẽ giúp khách hàng chuẩn bị một mâm lễ tươm tất, đầy đủ đúng phong tụcx khách hàng chỉ việc cúng là xong.

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Long Biên

Xin chia sẻ một vài hình ảnh về mâm lễ cúng đầy tháng trọn gói do Đồ cúng Thủ Đô cung cấp cho khách hàng tại Hà Nội.

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Long Biên 1

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Long Biên 2 Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Long Biên 3 Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Long Biên 4 Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Long Biên 5

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong mâm lễ cúng đầy tháng cho khách hàng tại quận Long Biên. Nếu bạn cần đặt hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây.

Chân thành cảm ơn !

Related Posts