Menu Đóng

Nhận đặt mâm lễ cúng đầy tháng Cầu Giấy Hà Nội

Mâm cúng đẹp

Đồ cúng Thủ Đô nhận đặt mâm lễ cúng đầy tháng tại Cầu Giấy Hà Nội. Quý khách hàng có thể gọi điện đặt hàng mâm cúng trọn gói từ chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ giao và bày biện chu đáo cho quý khách.

Mâm lê cúng đầy tháng rất quan trọng trong ngày đầy tháng của bé. Khi đặt hàng từ dịch vụ trọn gói của chúng tôi khách hàng không còn phải vất vả tất bật tự đi mua sẵm nữa. Thay vào đó dịch vụ sẽ chuẩn bị sẵn sàng mâm cúng trọn gói cho khách hàng chỉ việc cúng.

Giá mâm cúng đầy tháng tại Cầu Giấy Hà Nội

Dưới đây là bảng giá mâm cúng đầy tháng trọn gói tại Cầu Giấy Hà Nội. Mâm cúng mụ bà đầy đủ theo đúng phong tục truyền thống của người Việt

GIÁ 1.690.000 GIÁ 2.390.000
Gà trống luộc (1 con) Gà trống luộc (1 con)
Trái cây ngũ quả (1 đĩa) Trái cây ngũ quả (1 đĩa)
Hoa tươi (1 bó) Hoa tươi (1 bó)
Xôi gấc (13 phần) Xôi gấc (13 phần)
Chè (13 phần) Chè (13 phần)
Trầu cau têm (13 phần) Trầu cau têm (13 phần)
Hương (1 bó) Hương(1 bó)
Nến (12 nhỏ + 2 lớn) Nến (12 nhỏ + 2 lớn)
Giấy cúng (1 bộ) Giấy cúng (1 bộ)
Trà pha sẵn (1 chai) Trà pha sẵn (1 chai)
Rượu nếp (1 chai) Rượu nếp (1 chai)
Nước (1 chai) Nước (1 chai)
Gạo, muối (2 hũ) Gạo, muối (2 hũ)
Chén, bát, đũa, muỗng ( đủ bộ) Chén, bát, đũa, muỗng ( đủ bộ)
  Thịt lợn quay ( 1,5kg chia 13 miếng)
  Bánh hỏi (2 kg)
  Bộ áo hài mụ bà 3D (13 áo + 13 hài)

Cúng mụ khi bé tròn 30 ngày tuổi quan trọng và cần phải chuẩn bị lễ cúng chu toàn. Quý khách xin liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Dưới đây là một số hình ảnh về mâm cúng mụ bà đầy tháng cho bé tại Cầu Giấy

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Cầu Giấy Hà Nội 1

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Cầu Giấy Hà Nội 2

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Cầu Giấy Hà Nội 3

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Cầu Giấy Hà Nội 4

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Cầu Giấy Hà Nội 5

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Cầu Giấy Hà Nội 6

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Cầu Giấy Hà Nội 7

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Cầu Giấy Hà Nội 8

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Cầu Giấy Hà Nội 9

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Cầu Giấy Hà Nội 10

Hình ảnh mâm cúng đầy tháng tại Cầu Giấy Hà Nội 11

Quận Cầu Giấy có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Nơi đây cũng là cái nôi văn hiến và nghề cổ truyền: làng Giấy (Thượng Yên Quyết) từng có 9 tiến sĩ, làng Cót (Hạ Yên Quyết) cũng có 9 tiến sĩ, làng Nghĩa Đô (làng Nghè) 3 tiến sĩ, cử nhân tú tài thì lên đến hàng trăm người. Vùng Bưởi có nghề dệt lụa, gấm, làm giấy. Làng Vòng (Dịch Vọng Hậu) làm cốm; Cốm Vòng nổi tiếng tới bây giờ. Làng Giấy làm giấy phất quạt, gói hàng. Làng Giàn có nghề làm hương. Trên địa bàn quận ngay nay có nhiều đình đền khá tôn nghiêm như: đền Lê (thờ hai chị em họ Lê đã giúp Lê Đại Hành phá quân Tống); chùa Hoa Lăng (thờ mẹ của sư Từ Lộ); chùa Hà; chùa Thánh Chúa.Làng Nghĩa Đô cũng là quê ngoại của nhà văn Tô Hoài.Đình Mai Dịch thờ vị nhân thần thời hậu Lý Nam Đế là Lý Phật Tử. Sở dĩ Lý Phật Tử được dân làng Mai Dịch tôn làm Thành hoàng làng bởi vùng đất Từ Liêm là một địa bàn chiến lược quan trọng, nơi phát tích của cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc do Lý Nam Đế phát động.Cầu Giấy là cây cầu bắc qua sông Tô Lịch tại nơi nay là đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tên cầu đã được dùng để đặt cho Ô Cầu Giấy xưa và Quận Cầu Giấy hiện nay. Địa điểm của cây cầu này cũng chính là Ô cầu Giấy (thời Lý Trần gọi là cửa Tây Dương).Nghĩa trang Mai Dịch là một nghĩa trang liệt sĩ ở Hà Nội, Việt Nam. Đây cũng là nơi an nghỉ dành cho những nhân vật chính trị cấp cao như bộ trưởng, thứ trưởng các bộ trong chính phủ, các ủy viên Trung ương Đảng trở lên; các nhà khoa học, nhà văn hóa, nhà văn, nhà thơ được giải thưởng Hồ Chí Minh; các tướng lĩnh xuất sắc; anh hùng lực lượng vũ trang,…

Chúng tôi giao đồ cúng đầy tháng trọn gói tới các địa chỉ Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa thuộc Cầu Giấy. Khu đô thị Dịch Vọng, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Khu tập thể Nghĩa Tân, Khu đô thị Yên Hòa, Khu đô thị Trung Yên, Khu đô thị Nam Trung Yên, Khu đô thị Cầu Giấy, Khu đô thị Nghĩa Đô, Khu đô thị An Sinh Hoàng Quốc Việt, Khu đô thị Constrexim Complex Dịch Vọng, Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Khu đô thị Vimeco II, Khu đô thị Mai Dịch, Khu đô thị Mandarin Garden.

Mâm cúng được giao tận nơi, nhân viên bày biện và hướng dẫn cúng chu đáo. Mọi thắc mắc cần tư vấn và cần đặt hàng xin liên hệ qua điện thoại.

Related Posts