Nhận đặt đồ lễ cúng thôi nôi Đống Đa Hà Nội

Đồ cúng Thủ Đô cung cấp mâm lễ cúng thôi nôi tại Đống Đa Hà Nội. Cần đặt mâm lễ cúng xin liên hệ qua điên thoại để đặt hàng giao tận nơi.

Dịch vụ đồ cúng thôi nôi tại Đống Đa giao tới các địa chỉ: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Lễ cúng thôi nôi cho bé trai, gái là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của trẻ. Dân gian vẫn gọi là “ngày bé có tuổi”. Trong lễ cúng quan trọng này ngoài mâm cúng đầy đủ thì bài khấn bài bản là không thể thiếu.

Nếu mẹ mới có bé lần đầu và chưa có kinh nghiệm làm thôi nôi cho con ắt hẳn sẽ có khá nhiều thắc mắc kiểu như là “Thôi nôi tính ngày âm hay dương? thôi nôi là đầy tháng hay đầy năm? Cúng chè gì cho bé gái và bé trai?..v…v..”, rồi thì khi cúng khấn vái ra sao cho đúng với truyền thống. Các mẹ an tâm, gọi ngay cho dịch vụ Đồ Cúng Thủ Đô để được tư vấn và đặt hàng mâm cúng trọn gói này nhé.

Hãy để Đồ Cúng Nhân Phúc giúp bạn tổ chức các buổi lễ cúng với dịch vụ đặt mâm cúng trọn gói tại Bình Dương hay Tp HCM.

Bảng giá mâm cúng thôi nôi tại Đống Đa Hà Nội

Dịch Vụ Đồ Cúng Thủ Đô đang tạm ngưng kinh doanh, rất xin lỗi quý khách.

cúng thôi nôi tại Đống Đa Hà Nội 2

cúng thôi nôi tại Đống Đa Hà Nội 1

cúng thôi nôi tại Đống Đa Hà Nội 3

 

1 bình luận trong “Nhận đặt đồ lễ cúng thôi nôi Đống Đa Hà Nội”

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang