Địa chỉ đặt đồ cúng đầy tháng Hà Nội

Dịch vụ đồ cúng Thủ Đô cung cấp đồ cúng trọn gói cho quý khách hàng tại Hà Nội. Mâm cúng đầy tháng Hà Nội của dịch vụ chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng mâm lễ cúng đầy tháng đầy đủ theo đúng phong tục truyền thống người Việt.

Mâm cúng đầy tháng tại Hà Nội
Mâm cúng đầy tháng tại Hà Nội

Xin liên hệ để đặt hàng mâm lễ cúng đầy tháng cho bé nhà mình với đầy đủ lễ vật theo phong tục tập quán người Việt Nam.

Cúng đầy tháng là lễ cúng tạ ơn 12 mụ bà tiên nương và bà chúa thai sanh. Trong dân gian vẫn gọi 13 bà là các bà mụ. Khi bé tròn 1 tháng tuổi gia đình sẽ sửa soạn mâm lễ để dâng lên các mụ bà. Cầu khấn cảm tạ các bà mụ đã nuôi nấng che chở cho bé từ trong bụng mẹ. Tiếp theo mà cầu phúc cho đứa bé trong những năm tháng tiếp theo của cuộc đời được bình an mạnh khỏe.

Mâm lễ cúng đầy tháng tại Hà Nội giá rẻ

Mâm lễ cúng bà mụ hay còn gọi là cúng đầy tháng ở Hà Nội cũng vô cùng bài bản. Lễ vật gồm các món thân thuộc của người Việt ta như trong danh sách mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Dịch Vụ Đồ Cúng Thủ Đô đang tạm ngưng kinh doanh, rất xin lỗi quý khách.

Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Năm 1010, vua Lý Thái Tổ, vị hoàng đế đầu tiên của nhà Lý, quyết định xây dựng kinh đô mới ở vùng đất này với cái tên Thăng Long. Trong suốt thời kỳ của các triều đại Lý, Trần, Lê, Mạc, kinh thành Thăng Long là trung tâm văn hóa, giáo dục và buôn bán của cả nước. Khi Tây Sơn rồi nhà Nguyễn lên nắm quyền trị vì, kinh đô được chuyển về Huế và Thăng Long bắt đầu mang tên Hà Nội từ năm 1831, dưới thời vua Minh Mạng. Như vậy có thể thấy tại Hà Nội có nền văn hóa lâu đời và người dân ở đây luôn có tinh thần gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa tâm linh của người Việt. Lễ cúng mụ bà đầy tháng chính là một trong những lễ cúng tâm linh được người Hà Nội gìn giữ tới ngày hôm nay.

Dù gia đình có bận rộn tới đâu thì lễ cúng đầy tháng cũng không thể thiếu được. Ngày nay, nhờ vào công nghệ phát triển, việc chuẩn bị mâm lễ cúng đã hiện đại và đơn giản hơn. Dịch vụ đồ cúng Thủ Đô tự hào là đơn vị cung cấp các mâm cúng tâm linh có thâm niên và đã giúp hàng ngàn gia đình có được mâm cúng đúng ý nghĩa.

Hình ảnh tham khảo mâm cúng đầy tháng tại Hà Nội

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của mâm lễ cúng đầy tháng tại Hà Nội.

Mâm cúng đầy tháng tại Hà Nội

Cúng đầy tháng Hà Nội
Cúng đầy tháng Hà Nội

Mọi chi tiết cần tư vấn về ngày đầy tháng của bé xin liên hệ với dịch vụ đồ cúng Thủ Đô chúng tôi theo số điện thoại dưới đây.

Dịch Vụ Đồ Cúng Thủ Đô đang tạm ngưng kinh doanh, rất xin lỗi quý khách.

Xin chân thành cảm ơn !

2 thoughts on “Địa chỉ đặt đồ cúng đầy tháng Hà Nội”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top